• Cản trước xe toyota landcruiser

  • Giá sản phẩm: 7,100,000 VNĐ

Kính chào quý khách hàng!

Toyota Mỹ Đình xin giới thiệu quý khách hàng một số đồ chơi cho xe toyota landcruiser VX 2014, toyota land cruiser prado 2014, quý khách sẽ thấy thật ấn tượng với "tấm ốp sườn xe toyota landcruiser", thật mạnh mẽ với "cản trước xe toyota landcruiser" hay thật tiện nghi với "màn hình dvd xe toyota landcruiser". Trên cơ sở nhiều khách hàng mua xe đã chọn lựa và lắp đặt cho chiếc xe toyota landcruiser yêu quý của mình một số phụ kiện, chúng tôi xin giới thiệu và tư vấn cho quý khách hàng muốn tìm hiểu cũng như đặt mua cho chiếc xe của mình.

1. Một số sản phẩm mà hầu như 100% khách hàng lựa chọn:

+ Cản trước xe toyota landcruiser: bảo vệ phần đầu xe, chiều dài xe toyota landcruiser sấp xỉ 5m vì vậy việc trang bị cản trước cho xe thật là cần thiết.

+ Tấm ốp sườn xe toyota landcruiser: trông thật sang trọng và đẳng cấp, tuỳ màu xe mà khách hàng đặt hàng mua công ty sẽ sơn tấm ốp cùng màu thân xe.

+ Giá nóc toyota landcruiser: thiết kế đơn giản nhưng khoẻ khoắn và chắc chắn, thuận tiện khi để đồ trên giá nóc.

+ Đuôi cá xe toyota landcruiser: có 02 loại đuôi cá có đèn và đuôi cá không đèn chỉ áp dụng cho xe toyota land cruiser VX, đối với xe toyota prado 2014 đã được trang bị theo xe

2. Một số sản phẩm mà khách hàng nên lắp đặt

+ Màn hình DVD xe toyota landcruiser: đa phần khách hàng thích lắp đặt màn hình 8 inch có định vị GPRS . Xe toyota land cruiser prado 2014 đã được trang bị

+ Camera báo lùi cao cấp xe toyota landcruiser

+ Dán phim cách nhiệt toyota landcruiser: Dán kính VKool luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy, phim dán kính 3M có nhiều mức giá thấp hơn và chất lượng cũng khá ổn

+ Tem dán hông xe toyota landcruiser giúp chiếc xe của bạn trở nên mềm mại hơn, đẹp hơn và khoẻ hơn. Theo thống kê tại Toyota Mỹ Đình thì cứ 10 khách hàng nhận xe toyota land cruiser thì có tới 9 khách hàng yêu cầu dán tem cho chú xế yêu của mình.

+ Cảm biến áp suất lốp toyota landcruiser một số khách hàng quan tâm đến tính năng an toàn cho chiếc xe yêu cầu lắp đặt thêm thiết bị này cho biết sự non tải hay quá tải của lốp giúp theo dõi thông số kỹ thuật của lốp qua đó giúp bạn sử dụng xe tốt hơn, sử dụng lốp được bền hơn.

         Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng về bảo hành xe Toyota mỹ đình khuyến cáo khách hàng không được tự ý sửa đổi, biến cải, đấu nối, tháo ngắt, sửa chữa hoặc điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, tự ý lắp thêm phụ tùng, phụ kiện sẽ không được hưởng chế độ bảo hành. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Anh Nguyễn Trọng Dũng 0904.996.579 để được tư vấn lắp đặt phụ kiện cho chiếc xe toyota landcruiser VX 2014 và toyota landcruiser prado 2014 của bạn ưng ý nhât.

Xin trân trọng cảm ơn!