Chương trình bốc thăm may mắn cùng Toyota Mỹ Đình

31/07/2014

Nhằm nâng cao chât lượng Dịch vụ hậu mãi  của Toyota Mỹ Đình hướng tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Toyota Mỹ Đình thực hiện chương trình “ Bốc  thăm may mắn cùng Toyota Mỹ Đình “ áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ có hóa đơn thanh toán từ 1,5 triệu đồng trở lên , Chương trình áp dụng từ ngày 15 tháng 7 đến hết  ngày 15 tháng 9 năm 2014 . Hàng ngàn giải thưởng bao gồm : “TV SAMSUNG LED 40’, Máy tính bảng SAMSUNG GALAXY TAB 3 LITE 7.0 3G, Bộ dây câu ác quy và Khăn lau xe cao cấp….Toyota mỹ đình cũng đang có nhiều khuyến mãi, giảm giá và chiết khấu cho khách hàng mua xe Toyota mới trong tháng 8, tháng 9 năm 2014 - Hotline: 0904996579 / 0926999369

 

 

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 

“BỐC THĂM MAY MẮN CÙNG TOYOTA MỸ ĐÌNH”

 

I. Đối tượng chương trình:

-    Tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe và thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân Dịch vụ  của Toyota Mỹ Đình

 

*Chương trình không áp dụng cho các khách hàng ký sổ - thanh toán sau và các đơn vị bảo hiểm.

 

II. Thể lệ chương trình:

Khách hàng sẽ được bốc thăm “Phiếu bốc thăm may mắn” sau khi thanh toán với số lượng phiếu bốc thăm tương ứng với số tiền thanh toán sau khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa xe tại Toyota Mỹ Đình cụ thể như sau

 

1.        Điều kiện bốc thăm:

-    Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe tại Toyota Mỹ Đình

 

2.        Thể lệ bốc thăm:

 

-    Số lần bốc thăm dựa trên cơ sở số tiền trước thuế (ghi trên hóa đơn dịch vụ) mà khách hàng thanh toán tiền dịch vụ sửa chữa tại Toyota Mỹ Đình.

-    Không áp dụng cho các xe do bảo hiểm trả tiền (căn cứ trên đơn vị mà TMD xuất hoá đơn), không áp dụng cho các chiến dịch khuyến mãi khác của Toyota Việt Nam và Đại lý.

-    Tỷ lệ quy đổi: Tương ứng mỗi 1.500.000 VND (một triệu năm trăm nghìn đồng chẵn) khách hàng sẽ có 1 lần bốc thăm trúng thưởng.

-    Khách hàng chỉ có quyền bốc thăm ngay tại thời điểm thanh toán, viết hoá đơn theo sự hướng dẫn của nhân viên TMD với tỷ lệ quy ước trên, với các trường hợp không bốc thăm ngay tại thời điểm thanh toán khách hàng sẽ được coi như không tham dự chương trình, TMD không có trách nhiệm giải quyết các tranh chấp liên quan sau khi đã trao giải.

 

III. Giải thưởng chương trình:

Hàng ngàn giải thưởng bao gồm : “TV SAMSUNG LED 40’, Máy tính bảng SAMSUNG GALAXY TAB 3 LITE 7.0 3G, Bộ dây câu ác quy và Khăn lau xe cao cấp”.

 

IV. Trao giải:

Chúng tôi sẽ trao giải trực tiếp ngay sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục bốc thăm. Nội dung trên phiếu sẽ được đổi ra các phần quà tương ứng. Phiếu bốc thăm sẽ được lưu lại và hủy ngay sau khi khách hàng nhận quà.

 

* Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị tương đương.

 

* Công Ty có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của Công Ty khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào và không cần có sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng..

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

 

Bà Nguyễn Phương Hoa

 

 

Trưởng Phòng Quan Hệ Khách Hàng

Công ty TNHH Một Thành viên Toyota Mỹ Đình 
Tel: (84-4) 3768.6666 (số máy lẻ 524

 

Email: nphoa@toyotamydinh.com.vn