Toyota RAV4 2016 – Thiết kế ấn tượng,Công nghệ hiện đại.

02/06/2015

   Những dòng xe của các hãng khác luôn luôn có sự thay đổi trong thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cả theo kịp với xu hướng của thời đại. Nếu như đứng im thì sẽ không thể phát triển được Toyota cũng vậy. Muốn theo kịp những xu hướng của công nghiệp otô hiện đại thì phải có sự thay đổi cả về ngoại thất, nội thất và động cơ.

  Phiên bản mới của RAV4 2016 của Toyota có sự thay đổi về thiết kế đó là sắc sảo hơn. Đồng thời sử dụng động cơ hybrid nhằm tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

 

-Thay đổi đầu tiên đến từ mặt trước khi đèn sương mù và lưới tản nhiệt hạ thấp xuống cản trước. Tạo hình đèn pha, nơi gắn logo cũng như các đường gân trên nắp ca-pô đều theo xu hướng cứng cáp. Nội thất cải tiến gồm chất liệu tốt hơn, cổng USB ở phía trước và hộc đựng cốc cao hơn.

 

- Lần đầu tiên Toyota sử dụng công nghệ Hybrid cho chiếc SUV cỡ nhỏ. RAV4 Hybrid giống như Lexus NX300h, lắp động cơ xăng 2,5 lít 4 xi-lanh Atkinson kết hợp cùng một động cơ điện.

- Hệ thống truyền động là loại 4 bánh phân phối lực điện tử Electronic On-Demand AWD. Toyota không đưa ra con số chính xác về sức mạnh động cơ nhưng gợi ý sẽ trên 176 mã lực với cỗ máy đốt trong.

 

         

Khách hàng có thể tùy chọn công nghệ LED cho đèn pha, đèn ban ngày và đèn hậu. RAV4 còn tích hợp bộ an toàn mới Toyota Safety Sense gồm phanh trước va chạm, cảnh báo chệch làn, kiểm soát hành trình radar. Để trợ giúp tài xế đỗ xe, chiếc SUVhtcỡ nhỏ có 4 camera thể hiện qua màn hình kiểu mắt chim.

        

   RAV4 2016 ra đời sẽ là một trong những đối thủ nặng ký của Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Kia Sportage. Đây là một bản khá thành công trên thị trường Mỹ nhưng hãng chưa tiết lộ về giá cả.

Mr Dũng:0904.996.579